sản phẩm của duy lợi lắp đặt toàn quốc bảo hành 5 năm
duy lợi sản phẩmcủa thương hiệu việt nam
bán hàng đúng giá bảo hành tận tình
HỖ TRỢ

Kính gửi: Quý khách hàng

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tiện dụng phù hợp với từng không gian sống, Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh, rất tiện cho quý khách chọn cho gia đình mình một mẫu giàn phơi ưng ý.

Sản phẩm chúng tôi được nhập từ chính hãng, Quý khách hàng an tâm khi đến với công ty chúng tôi,bảo hành chu đáo với phương trâm 6 tháng nhân viên lại kiểm tra và bảo dưỡng cho khách hàng

Sản phẩm chính
Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức

giàn phơi đồ thông minh trãi nghiệm không gian thoáng mát (14-06-2016)
Cuộc sống con người ngày càng đẳng cấp với những sản phẩm hiện đại, công nghệ vượt trội và nhiều tính năng tiện lợi, những sản phẩm quanh ta như: giàn phơi đồ thông minh, máy tính, điện thoại, cửa kính tự động,... tất cả những sản phẩm đấy với nhiều tính năng đa dạng hình thành nên cuộc sống hiện đại. và góp phần hiện đâị sang trọng hơn cho ngôi nhà của bạn.
 
Với giàn phơi đồ duy lơi, thử nghỉ nếu như trước đây ta chưa có sản phẩm này thì việc giặt áo quần đã mệt, nhưng việc phơi cho khô và tránh ẩm ướt quần áo lại mệt hơn, phơi theo kiểu truyền thống , phức tạp, mà nhiều khi áo quần bay xuống đường hay bay qua nhà bên không khoa học chút nào, chưa kể việc mỗi lần phơi phải móc 2 bên áo quần lại rồi mỗi khi trời chuyển mưa thì phải lo đem quần áo vào, rất vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức.
 
gian-phoi-thong-minh_37
 
 
ngày nay với giàn phơi thông minh hiện đại, việc bay quần áo qua nhà bên đã không còn phải lo nữa. chưa kể diện tích phơi đồ của bạn cũng được thu hẹp đi mấy phần, ngoài ra mỗi khi trời mưa ta không cần phải sợ quần áo ướt vì đã có hệ thống tự động giăng màn hay thu sếp lại để che mưa cho áo quần tránh áo quần ẩm ướt. giàn phơi thông minh khá đơn giản bạn chỉ cần điều khiển dây cáp lên xuống bằng bộ tay quay hoặc điều khiển từ xa để vị trí phơi đồ phù hợp giúp quần áo nhanh khô hơn 

Sản phẩm giàn phơi đồ thông minh duy lợi không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức khi phơi đồ mà giàn phơi còn giúp không gian căn hộ của bạn thêm thoáng mát và đẹp hơn. Bạn có thể tận dụng được một khoảng diện tích phơi đồ để trống để bày trí thêm cho căn hộ của mình. Có thể bạn cho rằng giàn phơi không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hiện đại của gia đình bạn nhưng chính những vật dụng giản đơn ấy đang góp phần tạo nên nét hiện đại, tinh tế và tiện nghi cho căn hộ của bạn.
 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt giàn phơi đồ duy lợi vui lòng liên hệ để được tư vấn

Mọi thông tin về sản phẩm giàn phơi đồ thông minh quý khách liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

> Add: Số 22 Lũy Bán Bích.P.Tân Thành.Q.Tân Phú - TPHCM

> Add: 37 Đường Giải Phóng.Q.Hoàng Mai - HÀ NỘI> Hotline: 0908.063.777

Bài viết khác

giàn phơi đồ duy lợi

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn
bang hieu alu
0938 558 169
0901 751 701
Web Analytics