sản phẩm của duy lợi lắp đặt toàn quốc bảo hành 5 năm
duy lợi sản phẩmcủa thương hiệu việt nam
bán hàng đúng giá bảo hành tận tình
HỖ TRỢ

Kính gửi: Quý khách hàng

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tiện dụng phù hợp với từng không gian sống, Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh, rất tiện cho quý khách chọn cho gia đình mình một mẫu giàn phơi ưng ý.

Sản phẩm chúng tôi được nhập từ chính hãng, Quý khách hàng an tâm khi đến với công ty chúng tôi,bảo hành chu đáo với phương trâm 6 tháng nhân viên lại kiểm tra và bảo dưỡng cho khách hàng

Sản phẩm chính
Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức

GIÀN PHƠI GẮN TƯỜNG LƯỚI BẢO VỆ BAN CÔNG LƯỚI CHỐNG RUỒI - MUỖI- CÔN TRÙNG BẠT CHE NẮNG MƯA RÈM CỬA TIN TỨC Công an phát hiện kẻ trộm qua camera theo dõi từ xa Công an phát hiện kẻ trộm qua camera... (14-06-2016)

Giàn phơi đồ thông minh duy lợi  sản phẩm được phát triển mạnh trong những năm gần đây, với tính năng tiện dụng hữu ích trong việc giải quyết phơi đồ ổn thoã giúp áo quần khô thoáng, tránh ẩm ướt, giàn phơi còn mang đến cho quý khách 1 không gian thoáng mát thu hẹp diện tích phơi đồ mang lại sự sang trọng hiện đại, 

 
Với mẫu mã đa dạng kích thước nhiều model sản phẩm giàn phơi đồ thông minh nhanh chóng được người tiêu dùng lựa chọn nhất là các sản phẩm giàn phơi điệu tử. Được tích hợp thiết bị điều khiển bằng tay quay, điều khiển từ xa tiện lợi và làm từ các chất liệu bền đẹp. Giàn phơi được cố định ngay trên trần nhà giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Vì vậy việc gắn các buli lên trần nhà rất quan trọng cần tuân theo một số nguyên tắc để tránh trường hợp không chắc chắn gây gãy sập giàn phơi bất cứ lúc nào. bài này duy lợi sẽ hướng dẫn quý khách về việc lắp đặt và gắn buli lên trần như thế nào cho hợp lý nhé.
 
 
gian-phoi-thong-minh_36

Đầu tiên kỷ thuật chúng ta cần phải đo đạc, đánh dấu các vị trí cần gắn buli thì người lắp đặt tiếp tục thao tác gắn buli lên trần nhà. rồi tiếp theo việc luồn các tắt kê vào buli, cố định buli bằng cách dùng búa đóng các tắt kê sắt vào lỗ khoan. sử dụng khóa 10 siết chặt các tắt lại. Trong quá trình thực hiện quý khách chú ý kiểm tra chiều của các buli, tránh trường hợp lắp đặt nhầm các vị trí khác.Tuy việc lắp đặt đơn giản nhưng nếu để sơ suất 1 tí thì công dụng của giàn phơi thông minh sẽ giảm suống đáng kể.
 
Nếu quý khách có vấn đề trục trặc gì về bộ giàn phơi đồ thông minh duy lợi thì hãy gọi ngay đến chúng tôi để nhân viên chúng tôi hổ trợ kịp thời.


Quý khách có nhu cầu lắp đặt giàn phơi đồ duy lợi vui lòng liên hệ để được tư vấn

Mọi thông tin về sản phẩm giàn phơi đồ thông minh quý khách liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

> Add: Số 22 Lũy Bán Bích.P.Tân Thành.Q.Tân Phú - TPHCM

> Add: 37 Đường Giải Phóng.Q.Hoàng Mai - HÀ NỘI

> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com

> Hotline: 0908.063.777

Bài viết khác

giàn phơi đồ duy lợi

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn
bang hieu alu
0938 558 169
0901 751 701
Web Analytics